QUÀ TẾT BỐ MẸ CHỒNG: NÊN MUA GÌ?

Chia sẻ:

Từ xưa đến nay vào các dịp Tết là lúc mà các nàng dâu dù là mới hay lâu đều cần chuẩn bị một món quá tặng đến bố mẹ chồng để thể hiện sự thành kính , hiếu thảo với bố mẹ chồng.
Quà Tết cho bố mẹ chồng không nhất thiết là phải có giá trị lớn mà chỉ cần chọn lựa đúng sở thích của các cụ và quan trọng là tốt cho sức khỏe.


Sau đây là một số gợi ý cho các nàng dâu lựa chọn :


MỘT CHUYẾN DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG


Xu hướng đi nghỉ dưỡng dịp cuối năm đang được rất nhiều người yêu thích. Một chuyến đi vui chơi, dã ngoại sau một năm làm việc mệt nhóc, gia đình có thời gian bên nhau sẽ là một kỉ niệm đẹp để bạn bắt đầu một năm mới may mắn thành công hơn. Bô mẹ chồng chắc hẳn cũng sẽ rất thích , hãy chọn một địa điểm đến sang chảnh , đẹp nếu bạn là một người có điều kiện hoặc du lịch ở nước ngoài để có kỳ nghỉ tuyệt vời.


MỘT CHIẾC MÁY TẬP THỂ DỤC


Bố mẹ chồng có lẽ cũng sẽ thích có một chiếc máy tập thể dục tại nhà, một chiếc máy mát xa vì ở độ tuổi của ông bà sức khỏe là vấn đề đặt lên hàng đầu. Nên đó cũng là món quà thật sự ý nghĩa của nàng dâu biếu tặng bố mẹ chồng.


QÙA TẾT CHO BỐ MẸ CHỒNG LÀ TRÀ HOẶC UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE


Những người trung niên thường có thói quen uống trà vào mỗi buổi sáng. Nàng dâu có thể mua tặng bố mẹ chồng loại trà mà ông bà hay uống, hoặc sử dụng loại trà tốt cho sức khỏe như Hibiscus. Trà hibiscus là một loại thảo mộc có công dụng rất tốt cho sức khỏe như : giảm mỡ máu, tiểu đường, các bệnh tim mạch, giảm huyết áp…


QÙA TẾT CHO BỐ MẸ CHÔNG LÀ TÚI QUÀ HOẶC HỘP QUÀ


Túi quà, hộp quà là món quà truyền thống của người Việt Nam. Hãy đến Roselle để lựa chọn túi quà, hộp quà từ Hibiscus với thiết kế độc đáo, ý nghĩa, sản phẩm uy tin, giá cả hợp lý.

Bình luận

Hotline 090.741.8688