HỘP QUÀ TRỐNG ĐỒNG - THÔNG ĐIỆP CỦA BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC

Chia sẻ:

HỘP QUÀ TRỐNG ĐỒNG - THÔNG ĐIỆP CỦA BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC

Roselle chúng tôi mong muốn đưa tới khách hàng những hình ảnh gần gũi mang đậm giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Việt, trên mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn gửi tới khách hàng những hình ảnh , câu chuyện và  thông điệp về giá trị của hạnh phúc. Để làm được điều đó chũng tôi đã đi tìm hiểu về giá trị hạnh phúc trong  văn hóa lịch sử của quê hương. Trong đó hình ảnh trống đồng – một di sản văn hóa của Việt Nam từ lâu đời, các họa tiết trên bề mặt trống đồng là một bức tranh hoàn mỹ về cuộc sống con người và đất trời cùng hòa quyện. Từ những hình ảnh đó Roselle đã thiết kế sáng tạo phát triển họa tiết đó theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa bản sắc dân tộc. Chính vì thế, trao tặng nhau những hộp quà Roselle là các bạn đang mang tới người nhận thông điệp của hạnh phúc, nét đẹp văn hóa truyền thống vẫn tiếp tục được lưu truyền rộng rãi hơn.

Hộp quà trống đồng với các họa tiết đều mang một ý nghĩa sâu sắc về con người và cuộc sống thiên nhiên quanh ta:Tầng thấp nhất của bức tranh là hoạ tiết trang trí kỷ hà được người Việt sử dụng từ hàng nghìn năm trước. Tiếp đến là hình tròn tượng trưng cho bầu ngực của người phụ nữ đại diện cho văn hoá phồn thực. Tầng thứ ba là hình ảnh hạt giống mọc lên từ đất, qua bàn tay lao động chăm chỉ của con người sinh sôi nảy nở, tạo nên nguồn sống. Những hình ảnh thân quen của làng quê Bắc Bộ: cây đa, giếng nước, luỹ tre làng, ngày lao động của người nông dân, trò chơi dân gian: trồng hoa hái nụ, đấu vật, đàn ca sáo nhị là điểm nhấn trong bức tranh. Tất cả hình ảnh đó không chỉ thể hiện cuộc sống cân bằng giữa lao động và vui chơi mà còn là một phần linh hồn làng quê Việt. Các tầng hoạ tiết tiếp theo là chuỗi hình ảnh đặc trưng của Việt Nam: bông lúa và hoa sen. Bông lúa là nét đẹp của nền nông nghiệp lúa nước lâu đời, bông sen biểu tượng của Phật Giáo, hiện thân cho cái đẹp “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Gắn liền với bông sen là sóng nước, tượng trưng cho sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Tầng trên cùng là bầu trời với những giọt mưa mang lại sự sống cho cây cối và muôn loài.


Tầng cao nhất của bức tranh là hình ảnh ngôi sao 14 cánh tượng trưng cho mặt trời xen lẫn cùng cầu vồng rực rỡ. Giữa các tia mặt trời là hình ảnh hoạ tiết đuôi công, tượng trưng cho âm dương hoà hợp. Trên bầu trời ấy là đàn chim Lạc dáng thanh mảnh đang vút bay, thể hiện nguồn năng lượng dồi dào và ý chí mạnh mẽ vươn xa.


Những ưu điểm của hộp quà trống đồng:

- Với các sản phẩm từ Hibiscus rất thiên nhiên, là món quà cho sức khỏe, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Sản xuất tại Việt Nam.

- Đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của cơ quan kiểm định Nhật Bản

- Họa tiết trên sản phẩm được thiết kế đẹp, riêng biệt, độc đáo, ý nghĩa, gần gũi với con người Việt

- Bộ phụ kiện độc đáo, đồng bộ với hộp quà

- Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, khả năng phục vụ đơn hàng lớn tốt, ship hàng tận nơi

- Đóng gói hàng cẩn thận tới tay khách hàng

- Giá cả phù hợp, chiết khấu cao lên đến 30%

- Có nhiều năm kinh nghiệm thị trường quà tết. Là nhà cung cấp quà tết cho hàng nghìn các doanh nghiệp, công ty trên cả nước như: BKAV, UBER, GIZ, BIDV, Trananh Group, Vietcombank, Sacombank,…

- Cam kết chất lượng sản phẩm uy tín, date sản phẩm mới nhất không có sản phẩm date cũ.

- Hỗ trợ miễn phí in logo nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, khách hàng.

- Bộ phụ kiện Tết: Lì xì, Thiệp treo cây, Thiệp tết, Bộ bài Bánh Chưng, Bánh Tét, Sổ tay Hạnh Phúc

Bình luận

Hotline 090.741.8688