HỘP QUÀ TẾT HỒNG HOA - LỜI CHÚC NĂM MỚI SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ BÌNH AN

Chia sẻ:

HỘP QUÀ TẾT HỒNG HOA - LỜI CHÚC NĂM MỚI SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ BÌNH AN

Roselle chúng tôi đã có chuyến đi thắm vườn hoa Hibiscus của bà con nông dân. Đứng ngắm nhìn vườn hoa Hibiscus với những bông hoa, đài quả đâm trồi nẩy lộc trên nên xanh của lá cây gợi ra một sức sống mãnh liệt của mùa xuân, mùa của hạnh phúc bình an. Từ đó Roselle đã lấy ý thưởng vườn hoa Hibiscus đã thiết kế ra hộp quà Tết Hồng hoa như là một bức tranh thu nhỏ của vườn cây, đó cũng là lời chúc bình an của Roselle gửi tới khách hàng.

Hộp quà hồng hoa với toàn bộ các sản phẩm được làm từ đài quả hibiscus, là một loại cây nhiệt đới được nhiều người trên thế giới yêu thích bởi màu sắc đỏ và vị chua tự nhiên đêm lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe người sử dụng như : Giảm huyết áp, giảm cholesterol, trẻ hóa cơ thể, cung cấp vitamin và chất oxy hóa giảm nguy cơ ung thư… cây Hibiscus được coi là biểu tượng của hạnh phúc, bình an. Vì vậy hộp quà Tết hồng hoa như là lời chúc năm mới bình an dành tặng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp trong khoảnh khắc của mùa xuân.

Những đài quả Hibiscus mà Roselle chúng tôi thu được đều là tâm huyết của bà con nông dân sau một quãng đường dài từ khi gieo trồng tỉ mỉ đến khi cánh hoa mềm rụng xuống để lại đài quả căng mọng được người nông dân thu hoạch , làm sạch và chuyển đến nhà máy. Trong suốt quá trình đó là tình yêu, sự cẩn thận chu đáo chứa đựng cả tâm huyết tình cảm của bà con nông dân, đội ngũ nhân viên trong công ty mong muốn gửi tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Những ưu điểm khi mua hộp quà tết Hồng hoa của Roselle:

- Với các sản phẩm từ Hibiscus rất thiên nhiên, là món quà cho sức khỏe, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Sản xuất tại Việt Nam.

- Đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của cơ quan kiểm định Nhật Bản

- Họa tiết trên sản phẩm được thiết kế đẹp, riêng biệt, độc đáo, ý nghĩa, gần gũi với con người Việt

- Bộ phụ kiện độc đáo, đồng bộ với hộp quà

- Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, khả năng phục vụ đơn hàng lớn tốt, ship hàng tận nơi

- Đóng gói hàng cẩn thận tới tay khách hàng

- Giá cả phù hợp, chiết khấu cao lên đến 30%

- Có nhiều năm kinh nghiệm thị trường quà tết. Là nhà cung cấp quà tết cho hàng nghìn các doanh nghiệp, công ty trên cả nước như: BKAV, UBER, GIZ, BIDV, Trananh Group, Vietcombank, Sacombank,…

- Cam kết chất lượng sản phẩm uy tín, date sản phẩm mới nhất không có sản phẩm date cũ.

- Hỗ trợ miễn phí in logo nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, khách hàng.

- Bộ phụ kiện Tết: Lì xì, Thiệp treo cây, Thiệp tết, Bộ bài Bánh Chưng, Bánh Tét, Sổ tay Hạnh Phúc

Bình luận

Hotline 090.741.8688