CÁCH BẢO BẢO TRÀ HOA ĐẬU BIẾC KHI ĐỂ LÂU

Chia sẻ:

Tại sao trà bị xấu đi nếu không bảo quản tốt?

Nếu không được bảo quản đúng cách, ngay cả những loại trà tốt nhất cũng sẽ dễ bị hư hỏng, biến thành màu sẫm, mùi vị cũ, thậm chí là nấm mốc, nguyên nhân chủ yếu là do sự thay đổi các chất trong các loại trà khô.

Nếu trà hoa đậu biếc tiếp xúc với nhiệt độ cao, độ ẩm và ánh sáng mặt trời, các thành phần trong trà sẽ đẩy nhanh quá trình biến đổi, làm hỏng trà trong một thời gian ngắn.Cách bảo quản trà hoa đậu biếc?

Trà Hoa Đậu Biếc nên được đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, vì ánh sáng, độ ẩm và nhiệt độ là kẻ thù chính để có thể lưu trữ trà Hoa Đậu Biếc nguyên bản. Mỗi khi dùng , chỉ lấy ra lượng đủ sử dụng , sau đó , đậy nắp kín lại . Tránh để hoa tiếp xúc trực tiếp với ánh sánh chiếu từ mặt trời - điều này sẽ nhanh làm phai màu cánh hoa.

Các đồ vật kín là bình, túi zipper bảo quản tốt nhất cho loại trà này, có thể ngăn trà bị hư hỏng do độ ẩm. Bông đậu biếc có đặc tính hút ẩm cao tuy nhiên vẫn phải bảo quản trà, đặt hộp trà ở nơi có nhiệt độ phòng ổn định , thoáng mát và sạch sẽ , không có độ ẩm nhé.


Sau khi bóc dùng , nên bảo quản trà trong tủ lạnh với nhiệt độ ngăn mát , thời hạn sử dụng có thể được kéo dài đến khoảng 2 năm trong tủ lạnh.Các vật chứa tốt nhất: niêm phong có thể, gói sử dụng ban đầu.

Dễ dàng bảo quản, linh hoạt trong pha chế, tạo màu sắc bắt mắt và đa dạng cùng với những lơi ích về sức khỏe. Hoa Đậu Biếc tại Maison Roselle đã và đang được rất nhiều các nhà hàng, quán cafe lựa chọn sử dụng.

-----------------------------------------------------------------------
MAISON GOURMET GROUP
Hà Nội: Số 36 - Nam Đồng – Đống Đa
Sài Gòn: Số 74 – phố Đô Đốc Long - Quận Tân Phú
Website: https://roselle.vn/và https://maisonvietnam.vn/
📞: (+84) 90. 741.8688 📞 (+84) 94.889.6998
☎: 84 - 24 - 35.162.962
📧: hckt.roselle@gmail.com
Địa chỉ nhà máy: KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Bình luận

Hotline 090.741.8688