YOGA VÀ HIBISCUS – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CHO SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC

Chia sẻ:

Hiện nay, khi đời sống đã có phần được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp cũng như nâng cao sức khỏe cơ thể. Yoga và Hibiscus với cùng một điểm chung là đều hướng đến các giá trị về sức khỏe. Sự kết hợp từ các bài tập Yoga cùng các công dụng từ đồ uống Hibiscus chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thích hợp trong đời sống hôm nay.

Từ xa xưa, có một phương pháp rất hữu hiệu để rèn luyện cả về thể chất và tinh thần con người là tập Yoga. Bộ môn này được bắt nguồn từ Ấn Độ, không nhưng luyện tâm lý, các bài tập luyện thân giúp mọi người tìm lại chính mình, để từ đó có thể lắng nghe cơ thể mình, phát hiện các căn bệnh phổ biến. Ngoài ra các bài tập Yoga còn hỗ trợ điều trị các bệnh phổ biến đó.

Sự kết hợp các bài tập Yoga cùng thảo mộc thiên nhiên sẽ càng bổ trợ tốt cho người tập vì Yoga hướng đến sự hòa quyện của tinh thần với các yếu tố tự nhiên. Theo thời gian, các loài thảo dược  có trong tự nhiên mà thân thiện với con người đã được con người tìm ra và sử dụng khéo léo nhờ các công nghệ nghiên cứu khoa học phát triển. Với những người tập Yoga, đặc biệt là những người tập lâu dài với mong muốn nâng cao sức khỏe, giảm cân, giảm oxy hóa và duy trì sự trẻ chung cho cơ thể thì nên kết hợp các bài tập với các loại thảo môc có công hiệu tương tự, một trong số đó là Hibiscus.

Tên đầy đủ của Hibiscus là Hibiscus Sabdariffa Linn (tiếng việt gọi là Hồng Hoa) là loài cây có tính dược liệu quý với hàm lượng các chất anthocyanin, arabinose, calcium oxalat, caroten tiền sinh tố A, hàm lượng vitamin A, B1, C, D, E, F…. và nhiều axít hữu cơ có tác dụng trong việc tăng cường chức năng gan, mật, giải độc cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, hỗ trợ đường tiết niệu, do đó sẽ kích thích tiêu hóa, đồng thời ngăn ngừa và hạn chế sự béo phì do tích mỡ, bảo vệ thành mạch, từ đó sẽ giúp cơ thể giảm nguy cơ tử vong từ các bệnh lý tim mạch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Trong Hibiscus còn có một hàm lượng cao Flavonoid và Cyanidin, đây là hai chất rất tốt cho cơ thể có tác dụng chống oxy hóa, làm trẻ hóa và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.

Mrs. Nguyễn Hồng Loan – trung tâm YOGA ZENNOVA cho biết sảng khoái hơn khi sử dụng cốc nước cốt quả tươi Hibiscus sau khi trải mình bởi âm thanh nhẹ nhàng, tĩnh lặng tại của bài tập. Cô Loan cũng chia sẻ thêm sau bữa ăn tối, cô cũng hay sử dụng trà đài quả khô Hibiscus bởi tác dụng Hibiscus đem lại vị chua mát của đài quả cũng rất hấp dẫn, đặc biệt cảm giác nhẹ bụng và dễ tiêu hóa.

Ngoài ra chúng không bị mốc như các loại trà khác bởi ẩn chứa trong đài quả là các chất kháng khuẩn chống nấm mốc tự nhiên!

Nếu bạn đã chọn Yoga thì như một sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và mọi người, hãy kết hợp thêm cùng Hibiscus.

Các sản phẩm đặc trưng như trà Hibiscus, nước cốt quả tươi Hibiscus, mứt quả Hibiscus rất phù hợp cho những người tập YOGA.

Bình luận

Hotline 090.741.8688