TRÀ NGON HIBISCUS TẠI MAISON ROSELLE

Chia sẻ:

Ở Việt Nam, những người mới tập uống trà, nguời già hay phụ nữ , vẫn còn chưa quen với các hương vị của trà thì việc tìm những loại trà phù hợp để bắt đầu uống và lựa chọn sao cho trà phù hợp với sức khỏe.

Maison Roselle xin gợi ý đến các bạn  một loại trà đặc biệt từ  Hibiscus ( Atiso đỏ): hương vị chua tự nhiên của đài hoa, màu đỏ thanh nhẹ nhàng và cực kì tốt cho sức khỏe nhé!


Maison Roselle có hai sản phẩm trà đặc biệt ở dạng túi nhúng và đài khô: Trà Nhúng, Hồng Trà và Đài Qủa Khô

Trà nhúng Hibiscus: được sấy khô từ đài quả tươi Hibiscus. Cứ 25kg đài quả tươi Hibiscus thì làm được 1kg đài quả khô. Sau đó được nghiền nhỏ và đóng vào các túi lọc. Cũng giống như đài quả khô, trà nhúng giữ trọn vẹn hương vị và màu đỏ tự nhiên của đài quả tươi Hibiscus.


Cách dùng: Sử dụng 1 túi lọc với 200ml nước sôi 100∙C, chờ 2-3 phút cho phai hết màu đỏ tía. Có thể thưởng thức cùng: mật ong hoặc đường cỏ ngọt cho thêm vài lát gừng tươi.

Hồng Trà: Hồng Trà Hibiscus được sản xuất từ đài quả tươi Hibiscus. Cứ 25kg đài quả tươi Hibiscus thì làm được 1kg đài quả khô. Sau đó được nghiền nhỏ, đóng vào các túi lọc, có thêm trà đen và cỏ ngọt Stevia.

Cách dùng: Thả gói hồng trà Hibiscus vào cốc 200ml nước sôi 100∙C tinh khiết, chờ từ 2 – 3 phút cho trà ngấm, có thể cho thêm một lát chanh mỏng hoặc dùng với đường sữa tùy khẩu vị.

Đài Qủa Khô: Sản phẩm được sấy khô từ đài quả tươi Hibiscus. Mỗi 25kg đài quả tươi thì làm được 1kg đài quả khô Hibiscus. Đài quả khô gìn giữ trọn vẹn vị chua và màu đỏ tự nhiên nguyên bản của Hibiscus.Ngoài cách sử dụng như trà, chúng ta còn có thể sử dụng đài quả khô Hibiscus như một nguyên liệu tuyệt vời để nấu ăn (tạo vị chua tự nhiên), hay làm bánh, làm kem (tạo màu đỏ tự nhiên tuyệt đẹp).

Cách dùng: Bạn đun sôi nước tinh khiết tới 100oC cho một túi trà nhúng vào cốc 200ml nước sôi, chờ 2 – 3 phút cho phai hết màu đỏ tía. Trà có màu đỏ và vị chua đặc trưng. Bạn cũng có thể cho thêm đường, chanh, gừng  tùy khẩu vị.


MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ PHA TRÀ HIBISCUS  NGON HƠN:

- Cho thêm trà nếu bạn muốn uống đậm hơn chứ không ngâm lâu hơn.
- Khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm thật nhẹ tay, hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm. Khi rót trà cũng nên rót nhẹ tay, nước trà sẽ rất trong và đẹp.
- Để dễ dàng quan sát và kiểm soát chất lượng trà, nên pha trà bằng ấm thủy tinh hoặc ấm sứ. Nên dùng  nước đóng chai tinh khiết để pha trà, không nên dùng nước máy để pha sẽ không đảm bảo được vị ngon của trà.

Trên đây là những điều thú vị về Trà Hibiscus và cách sử dụng trà ngon mà Maison Roselle đã chia sẻ.Chúng tôi hy vọng sản phẩm của Maison Roselle sẽ ngày càng được yêu thích và sử dụng.

Bình luận

Hotline 090.741.8688