TRÀ HIBISCUS, KHẮC TINH CỦA BIA RƯỢU

Chia sẻ:

Trong xã hội khi mà những mối quan hệ trở nên rộng mở hơn thì bia rượu đóng vai trò không thể thiếu trong các cuộc gặp gỡ, cuộc nhậu. Dù biết rất rõ tác hại của rượu bia nhưng chúng ta cũng không thể tránh xa nó được. tuy nhiên việc phòng tránh tối đa tác hại của rượu bia là điều mà chúng ta có thể thực hiện được.


Sau đây là một số cách hạn chế tác hại của rượu bia khi sử dụng trà Hibiscus :


“Đổ bê tông” trước bữa nhậu


Đừng để dạy dày đói khi uống rượu bia bởi khi đó ethanol tiếp xúc trực tiếp với thành dạ dày ngấm vào máu tác dụng đến thần kinh dẫn đến hiện tượng say nhanh. Điều đó còn ảnh hưởng xấu đến dạ dày gây viêm loét.
Để ngăn chặn điều đó hãy uống một tách trà hibiscus trước khi uống rượu bia sẽ tạo một lớp màng bảo về dạ dày và cơ thể. Ngoài ra trà Hibiscus chứ nhiều chất oxy hóa giúp phòng chống cơn say hiệu quả.


Trong bữa nhậu
Một số cách giúp bảo vệ sức khỏe trong bữa nhậu:
Uống chậm : khoa học chứng minh cơ thể cần 1 giờ để tiêu hủy 30ml chất cồn có trong rượu. lời khuyên là nên uống chậm đẻ đảm bảo sức khỏe
Nên uống một ly nước hoặc 1 ly trà Hibiscus sau khi uống 1 chén rượu để giảm sốc và giúp đào thải cồn ra ngoài nhanh hơn bằng đường tiểu tiện, bạn sẽ lâu say hơn.
Ăn nhiều rau xanh trong khi nhậu để bổ sung vitamin giải độc gan rất tốt giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.


Sau bữa nhậu


Đây là thời điểm mà Hibiscus tỏ ra hiệu quả nhất. hibiscus có chưa chất oxy hóa và vị chua giúp giải rượu nhanh cơ thể tỉnh táo hơn. Ngoài ra axit có trong hibiscus sẽ hòa tan lượng cồn trong cơ thể quá trình phục hồi nhanh hơn.


Một ly trà Hibiscus sau bữa nhậu không chỉ giúp giải rượu mà còn bảo vệ gan và sức khỏe tốt cho tiêu hóa.

Bình luận

Hotline 090.741.8688