TRÀ HIBISCUS, BẢO VỆ TRÁI TIM BẠN NHƯ THẾ NÀO

Chia sẻ:

Trà Hibiscus cho bạn một trái tim khỏe mạnh

Trái tim là bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người.


Trà Hibiscus giúp giảm huyết áp.


Công dụng nổi bật nhất của trà hibiscus đó là giúp giảm huyết áp rất nhanh và hiệu quả như thuốc.


Theo như Nghiên cứu Dinh dưỡng Con người (Human Nutrition Research Center) tại Đại học Tufts, thử nghiện trên những người cao huyết áp hoàn toàn bình thường Boston đã chỉ ra rằng sử dụng trà Hibiscus 3 lần 1 ngày trong vòng 6 tuần giúp giảm huyến áp tới 7 điểm.
Huyết áp cao là nguyên nhân đẫn đến bệnh về tim mạch như tim mạch vành, tai biến, liệt tim, đột quỵ.. khuyến cáo nên sử dụng Hibiscus mỗi ngày để có một trái tin khỏe mạnh.


Trà Hibiscus giúp ổn định lượng Cholesterol trong máu.


Những nhà khoa học từ Khoa Dinh dưỡng, Đại học Y khoa Shahid Sadoughi – Iran đã nghiên cứ đã tìm ra trà hibiscus có công dụng rất lớn đối với bênh nhân mắc bệnh tiểu đường, nó giúp tăng khả năng hấp thụ mức Cholesterol HDL tốt và giảm mức Cholesterol LDL xấu.
Mức Cholesterol LDL xấu càng cao thì khả năng mắc bệnh về tim mạch càng cao.


Trà Hibiscus giúp giảm cân.


Trong những bài viết trước Roselle đã nói lên lý do mà trà Hibiscus có công dụng giảm cân hiệu quả.Béo phì , thừa cân là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tim mạch, ảnh hưởng tới voc dáng bên ngoài bạn thiếu tự tin khi giao tiêp. Hãy sử dụng trà Hibiscus thường xuyên để giải quyết vấn đề đó như một người bạn đồng hành để có trái tim khỏe mạnh , vóc dáng cân đối.

Bình luận

Hotline 090.741.8688