RA MẮT SẢN PHẨM TRÀ CỎ NGỌT HIBISCUS

Chia sẻ:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua của Hibiscus và vị ngọt dịu của cỏ ngọt Stevia đã tạo ra trà Hibiscus cỏ ngọt mang tới cho bạn sự thư thái trong từng nhấp trà.

Roselle Việt Nam đã tạo ra một dòng sản phẩm mới mang tên Hibiscus cỏ ngọt vào năm 2015. Trà chua Hibiscus có các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ giảm cân nên đã được khách hàng tin tưởng sử dụng từ lâu.Tuy nhiên, khi nhận được những chia sẻ từ phía khách hàng rằng họ mong muốn được sử dụng trà Hibiscus vừa tốt cho sức khỏe vừa có vị chua dễ chịu hơn vị chua nguyên bản của Hibiscus. Chính vì vậy đây chính là động lực để Roselle tiếp tục nghiên cứu phát triển, cuối cùng đã mang đến cho khách hàng sản phẩm trà Hibiscus cỏ ngọt.

Cỏ ngọt được sử dụng làm chất tạo ngọt và làm thuốc và có nguồn gốc từ Châu Mỹ, hiện đang được trồng ở nhiều nơi trên thế giới.

Đài quả Hibiscus được diễn họa bằng màu nước là điểm nhấn của trà Hibiscus cỏ ngọt tạo sự lãng mạn và mềm mại, nổi bật trên nên xanh thể hiện cho sự thuần khiết và trong lành của thảo mộc. Roselle Việt Nam mang tới cho khách hàng thân thuộc và yêu mến Hibiscus sẽ có thêm 1 sự lựa chọn tốt về hương vị bằng việc sử dụng cỏ ngọt Stevia.

Bình luận

Hotline 090.741.8688