NÊN UỐNG GÌ KHI CƠ ĐỊA NÓNG TRONG?

Chia sẻ:
 


NÊN UỐNG GÌ KHI CƠ ĐỊA NÓNG TRONG?

- Bột sắn dây? Cực tốt nhưng khó uống ý!
- Nước cam? Quá tuyệt nhưng lách cách chẳng uống được ở văn phòng!
- Các loại trà đỗ đen, xích tiểu đậu, mướp đắng ...? Vị hơi thuốc thuốc một chút, lại phải đun hãm lâu mới tiết ra được!

Thế nên mùa hè nóng bức này các bạn ddang liên tục tìm kiếm với câu hỏi “Nóng trong người thì uống gì tốt”.Để giải bài toán khó này, Maison Roselle xin giới thiệu đến bạn một hương vị ngon mà thanh mát này nhé!

Hibiscus( Atiso Đỏ)- Hibiscus được biết đến với cái tên thông dụng như: atiso đỏ, bụp giấm, hồng hoa. Maison Roselle là công ty đi đầu trong sản xuất Hibiscus thành rất nhiều các sản phẩm: trà, rượu, mứt, bánh quy,.. và đặc biệt là SIRO HIBISCUS.
Với vị chua ngọt hấp dẫn cùng với những giá trị sức khỏe cực lớn đem lại, nước Hibiscus chắc chắn sẽ là một sản phẩm được ưa chuộng trong những ngày hè.

Maison Roselle xin giới thiệu đến bạn một công thức đồ uống độc đáo gải khát cho mùa hè này:

Hibiscus Sunset

  1. Nguyên liệu:

- 30ml nước siro Hibiscus

- 60ml nước cam tươi

- 60ml soda

  1. Cách làm:

- Rót lần lượt siro, nước cam tươi và soda vào cốc đá, rót nhẹ để giữ được 3 tầng màu của đồ uống. Các bạn sẽ cảm thấy màu sắc cốc nước giống như mặt trời lúc hoàng hôn

- Khuấy đều rồi thưởng thức.

- Hibiscus Sunset đẹp mắt với 3 tầng màu cùng hương vị chua ngọt cực kỳ hấp dẫn. Chắc chắn các bạn sẽ ấn tượng với hương vị đặc biệt này.

 

 Thật ra cơ bản là các trà đều rất mát, nhất là có hoa hibicus đỏ chua chua, mát gan, giải nhiệt vô cùng! Trong đó hè này thấy các bạn đang thích 𝐀𝐮𝐱𝐨 (vị dứa dừa ai cũng yêu) và 𝐈𝐫𝐢𝐬 (vị cherry đặc biệt hơn), không khó để kết hợp hai vị này với Hibiscus!

Lưu ý nhỏ: Các bạn có thể cho một chút mật ong ,đường,cỏ ngọt hoặc gừng tùy khẩu vị nhé!

Bình luận

Hotline 090.741.8688