MỨT HOA HIBISCUS

Chia sẻ:

MỨT HOA HIBISCUS

Mứt hoa Hibiscus hay còn gọi với cái tên Atiso đỏ, hoa Bụt giấm. Mứt hoa Hibiscus nổi tiếng là món mứt đặc sản tại Đà Lạt. Với hương vị rất thanh ngọt, chua chua, lại giòn giòn rất dễ ăn của mứt Hibiscus. Mứt Hibiscus phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách, bởi sự lành tính của nó trong tất cả các mùa trong năm.

Mứt Hibiscus không chỉ là món ăn vặt hằng ngày mà bạn có thể sử dụng Mứt Hibiscus để trang trí bánh kem, nhân đồ uống hoặc salat rau củ.Bên cạnh vừa dễ ăn thì tác dụng về sức khỏe của mứt hoa atiso đỏ lại rất nhiều lợi ích với con người.

 

Chúng ta cùng điểm qua những tác dụng của mứt Hibiscus nhé.

Tác dụng của Mứt Hoa Atiso Đỏ.
-Có tác dụng làm hạ huyết áp và có tính kháng sinh, trị ho, viêm họng. Kinh nghiệm dân gian là nhai ngậm mứt Hibiscus để trị viêm họng, ho.

-Chứa nhiều Acid hữu cơ có tác dụng lợi tiểu, lợi mật, lọc máu, giảm áp suất mạch và kích thích nhu động ruột, lại có tác dụng kháng khuẩn và nhuận tràng.

-Giúp cho tiêu hoá và trị các bệnh về mắt; Nó cũng dùng để trị bệnh tim và thần kinh.

-Hỗ trợ quá trình giảm cân, giải tỏa căng thẳng, tress, khả năng mất tập trung.

 

Vậy bạn có phải đang tìm ra địa chỉ mua mứt hoa atiso đỏ ở đâu cho an toàn?

 

Trên thị trường có thể nói là tràn ngập bán đủ loại mứt Hibiscus và thường là tự phát. Chính vì vậy, thường được bỏ qua các khâu quy trình sản xuất để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Maison Roselle là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ đài quả Hibiscus ở Việt Nam. Đây là thương hiệu chúng tôi đã áp dụng được triết lý “ Farm to table” – “ Từ nông trại đến bàn ăn” . Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết cho các hoạt động đầu tư nghiên cứu sản phẩm, tìm kiếm các ý tưởng để tao ra sự khác biệt cho các dòng sản phẩm.  Các sản phẩm Hibiscus của chúng tôi vô cùng đa dạng như: Rượu, mứt, nước cốt quả, bánh, và đặc biệt sản phẩm trà Hibiscus đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

 

Rất mong bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe của bản thân

Bình luận

Hotline 090.741.8688