HIBISCUS MAISON ROSELLE ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI CỦA HÀNG CỦA K- MARKET

Chia sẻ:

HIBISCUS MAISON ROSELLE ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC CHUỖI CỦA HÀNG CỦA K- MARKET

 

Công Ty Maison Gourmet  là một công ty nghiên cứu và sáng tạo ra các đòng sản phẩm từ nông sản Việt Nam. Đặc biệt là dòng sản phẩm từ Hibiscus. Với mong muốn đưa tới thị trường những sản phẩm độc đáo và có ý nghĩa thiết thực dựa trên những giá trị sức khỏe từ thiên nhiên.Tại đây, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và sáng tạo các sản phẩm mới. Với mong muốn phát triển và nâng caohonw nữa các sản phẩm từ đài quả Hibiscus. Đưa Hibiscus trở thành một nguyên liệu thiết thực và chủ yếu hơn trong các lĩnh vực: chuỗi Café, Nhà Hàng, Khách Sạn, Spa,..trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thương Mại K&K Toàn Cầu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc có uy tín và quy mô rộng lớn ở Việt Nam, với hệ thống 60 siêu thị K-Mart, hơn 10 cửa hàng Star-Korea. K-Market là chuỗi các cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc hoạt động với tieu chí mang văn hóa Hàn Quốc đến với người Việt, không chị vậy các chuỗi cửa hàng cũng chính là mục đích để phục vụ cho các khách hàng Hàn Quốc tới Việt Nam.


Sau một quá trình làm việc và trao đổi với nhau, Maison Roselle và K - Market đã đạt được thống nhất trong việc phân phối các sản phẩm Hbiscus. Cụ thể toàn bộ các chuỗi siêu thị của K - Market tại Hà Nội và TpHCM sẽ bày bán: trà nhúng Hibiscus, đài quả khô Hibiscus và sắp tới sẽ là nước cốt quả Hibiscus.


K- Market là chuỗi cửa hàng siêu thị từ Hàn Quốc, với các sản phẩm nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Hibiscus được K - Market lựa chọn bởi người Hàn Quốc đặc biệt yêu thích với đồ uống này, họ yêu thích vị chua và công dụng sức khỏe từ Hibiscus. Rất nhiều người Hàn Quốc đã lựa chọn Hibiscus làm quà tặng từ Việt Nam khi họ về nước.

 


Maison Roselle rất tự hào khi Hibiscus không chỉ được người Việt yêu thích mà còn chiếm được nhiều tình cảm từ khách hàng quốc tế. Maison Roselle hy vọng, sản phẩm Hibiscus ngày càng đươc khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Bình luận

Hotline 090.741.8688