Sữa Chua Thạch Hibiscus

Chia sẻ:

Sữa chua Hibiscus thập cẩm sẽ là món tráng miệng hoàn hảo cho những ngày nắng lên. Công thức làm không quá phức tạp đặc biệt bạn có thể thêm, bớt nguyên liệu tùy ý để tự tạo ra món sữa chua của riêng mình. Một món ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa tốt lại giúp đẹp da, giữ dáng.

Món Ngon: Sữa Chua Hibiscus



Nguyên liệu:
- 15g bột năng
- 30g thạch màu (có thể dùng siro Hibiscus để nấu thạch)
- Hạt é
- 20g mứt quả Hibiscus
- Nước cốt quả Hibiscus
- Sữa chua

Cách làm:

- Đổ nước sôi vào âu bột năng, trộn đến khi bột mịn, không dính tay, viên bột thành các hạt nhỏ để làm trân châu. Cho vào nồi luộc, sau đó vớt ra ngâm vào nước lạnh.

- Mứt Hibiscus xé nhỏ, thạch đen cắt nhỏ, hạt é ngâm vào nước lạnh cho nở ra

- Cho hoa quả, mứt HIbiscus, thạch, hạt é và trân châu vào bát, sau đó cho sữa chua và đá xay lên trên, rưới nước cốt quả Hibiscus, trộn đều và thưởng thức

Maison Roselle Hy vọng sản phẩm sẽ được nhiều bạn yêu thích và sử dụng thường xuyên hơn để tốt cho sức khỏe của chính bạn.
----------------------------------------------------------------
Địa chỉ mua hàng:
- Hà Nội: Số 36 - Nam Đồng – Đống Đa
- Sài Gòn: số 74 – phố Đô Đốc Long - Quận Tân Phú
Website: http://shop.roselle.com.vn/
Email: contact@roselle.com.vn
Hotline: (+84) 90. 741.8688
Tel: 84 - 4 - 35162962
E-mail: contact@roselle.com.vn
Địa chỉ nhà máy: KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Bình luận

Hotline 090.741.8688